ไทย   English
 ขณะนี้มีขบวนการมิจฉาชีพแอบอ้างเป็นเจ้าหน้าที่ปปง. หลอกลวงให้ประชาชนทำธุรกรรมทางการเงินผ่านทางตู้ ATM พร้อมสวมรอย เลขหมายโทรศัพท์เบอร์กลางของสำนักงาน ปปง. 02-2193600 เพื่อให้ประชาชนหลงเชื่อ หากเจ้าหน้าที่ ที่ได้รับโทรศัพท์ร้องเรียนคดีแอบอ้างเป็นเจ้าหน้าที่ ปปง. กรุณาติดต่อ ศูนย์รับเรื่องราวร้องทุกข์คดีแอบอ้างเป็นเจ้าหน้าที่ ปปง. โทรศัพท์ :: 1710
 19 คน

จำนวนผู้ออนไลน์
 
 

เข้าสู่ระบบ Intranetเมนูหลัก

แบบสำรวจความคิดเห็น

ท่านมีความพึงพอใจในการใช้งานระบบ Website ของสำนักงาน ปปง. อย่างไร

แสดงความคิดเห็น

 

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง

ลิงค์เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง

 

ประชาสัมพันธ์
เลขาธิการ ปปง. ให้การต้อนรับ ผู้ช่วยผู้ว่าการสายช่วยงานบริหาร ธนาคารแห่งประเทศไทย

       วันที่ 17 ธันวาคม 2557 เวลา 14.30 น. พันตำรวจเอก สีหนาท ประยูรรัตน์ เลขาธิการ ปปง. ให้การต้อนรับนายสาทร โตโพธิ์ไทย ผู้ช่วยผู้ว่าการสายช่วยงานบริหาร นายพฤทธิพงศ์ ศรีมาจันทร์ ผู้อำนวยการอาวุโส ฝ่ายกฎหมายและคดี และนางวรรณี พรสมบูรณ์ศิริ ผู้อำนวยการสำนักคดี ธนาคารแห่งประเทศไทย ณ ห้องประชุมชั้น 3 สำนักงาน ปปง.

 

 

 
เลขาธิการ ปปง. ให้สัมภาษณ์ผู้สื่อข่าวจาก สถานีโทรทัศน์โมเดิร์นไนน์ทีวี

       วันที่ 17 ธันวาคม 2557 เวลา 13.30 น. พันตำรวจเอก สีหนาท ประยูรรัตน์ เลขาธิการ ปปง. ให้สัมภาษณ์ผู้สื่อข่าวจากสถานีโทรทัศน์โมเดิร์นไนน์ทีวี ประเด็นเรื่อง การดำเนินการเกี่ยวกับเส้นทางธุรกรรมทางการเงินของอดีตผู้บัญชาการตำรวจสอบ สวนกลางกับพวก ณ ห้องประชุมชั้น 3 สำนักงาน ปปง.

 

 

 
การสัมมนาเพื่อเสริมสร้างความรู้ความเข้าใจด้านการกำกับตรวจสอบผู้มีหน้าที่รายงานฯ

วันที่ 17 ธันวาคม 2557 เวลา 13.00 น. นายสรรเพชญ แสงเนตรสว่าง ผู้อำนวยการกองกำกับและตรวจสอบ กล่าวเปิดโครงการสัมมนาเพื่อเสริมสร้างความรู้ความเข้าใจด้านการ กำกับตรวจสอบผู้มีหน้าที่รายงานตามกฎหมายว่าด้วยการป้องกันและปราบปรามการ ฟอกเงิน และกฎหมายว่าด้วยการป้องกันและปราบปรามการสนับสนุนทางการเงินแก่การก่อการ ร้ายให้แก่ผู้มีหน้าที่รายงานธุรกรรม ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2558 สำหรับบริษัทเงินทุน บริษัทเครดิตฟองซิเอร์ ตามกฎหมายว่าด้วยการประกอบธุรกิจเงินทุนธุรกิจหลักทรัพย์ ธุรกิจเครดิตฟองซิเอร์ จำนวน 5 แห่ง และบริษัทบริหารสินทรัพย์ ตามกฎหมายว่าด้วยบริษัทบริหารสินทรัพย์ จำนวน 35 แห่ง ณ ห้องประชุม 101 ชั้น 1 สำนักงาน ปปง.

 

 

 
การสัมมนาเพื่อเสริมสร้างความรู้ความเข้าใจด้านการกำกับและตรวจสอบของผู้มีหน้าที่รายงานฯ

       วันที่ 17 ธันวาคม 2557 เวลา 09.00 น. นายบินสุ กลั่นกลิ่น ผู้อำนวยการส่วนกำกับและตรวจสอบ 1 เป็นประธานในการเปิดโครงการสัมมนาเพื่อเสริมสร้างความรู้ความเข้าใจด้านการกำกับและตรวจสอบของผู้มีหน้าที่รายงานตามกฎหมายว่าด้วยการป้องกันและปราบปรามการฟอกเงิน และกฎหมายว่าด้วยการป้องกันและปราบปรามการสนับสนุนทางการเงินแก่การก่อการร้ายแก่ผู้มีหน้าที่รายงานธุรกรรม ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2558 สำหรับกรมที่ดิน สำนักงานที่ดินกรุงเทพมหานคร สำนักงานที่ดินจังหวัด สำนักงานที่ดินสาขาและสำนักงานที่ดินอำเภอ (สำนักงานที่ดินในเขตกรุงเทพมหานคร นนทบุรี นครปฐม ปทุมธานี สมุทรปราการ และสมุทรสาคร จำนวน 46 แห่ง) ณ ห้องประชุม 101 ชั้น 1 สำนักงาน ปปง.

 

 

 
<< เริ่มแรก < ย้อนกลับ 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 ถัดไป > สุดท้าย >>

 
 
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
คุณเป็นผู้เข้าชมเว็บไซต์ลำดับที่
   
Copyright© 2001 All rights reserved.
จัดทำโดย
ศูนย์เทคโนโลยีสารสนเทศ

สำนักงานป้องกันและปราบปรามการฟอกเงิน
เลขที่ 422 ถนนพญาไท แขวงวังใหม่ เขตปทุมวัน กรุงเทพฯ 10330
โทร +66 2219 3600 โทรสาร +66 2219 3700 อีเมล์ mail@amlo.go.th